Hội Ngộ 2012

Võ Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang / Huyền Trân

MỤC LỤC

HỘI NGỘ 2012

TánhNữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân

1.   Danh Sách Tham Dự HN2012  

2.   Ban Tổ Chức HỘI NGỘ 2012

3.   Trang THƯ MỜI

4.   Trang THÔNG BÁO

5.   Tin Tức BẢO TRỢ HN2012

6.   CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

7.   Tin Tức ĐẶC SAN HN2012

8.   Tin Tức TRANH GIẢI HN2012

9.   Trang HÌNH ẢNH XƯA & NAY

10. Trang GHI DANH / MUA VÉ

11. Trang TRẢ TIỀN DỰ HN2012

12. Tin Tức SINH HOẠT THỂ THAO

13. Trang vào DIỄN ĐÀN HN2012

14. Trang HƯỚNG DẪN / BẢN ĐỒ CHỈ ĐẾN ĐỊA ĐIỂM HỘI NGỘ 2012

15. Trang LIÊN LẠC / THẮC MẮC

16. Trang Hướng Dẫn KHÁCH SẠN  / CƯ TRÚ / TIẾP ĐÓN

20. Trang HUYNH ĐỆ CHI MÔN

THÔNG BÁO HỘI NGỘ 2012

 Kính Thưa Quý Thầy cùng các Anh Chị Em Cựu Học Sinh Hai Trường Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân:

Năm nay, Hội Ngộ 2012, quý Thầy Anh Chị Emthành phố Houston các vùng phụ cận quanh Houston, tiểu bang Texas, miền Trung Nam, Hoa Kỳ rất hân hạnh lẫn vinh dự được đón tiếp quý Thầy , Anh Chị Em Đồng Môn, Phụ Huynh Học Sinh, Thân Hữu của hai trường trung học, Võ Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân, những người đã từng sinh sống ở một thành phố có bãi biển xanh, dãi cát dài trắng mịn và nhiều món ăn biến chế từ các miền Bắc-Trung-Nam mang đến, chen lẫn những nét tươi mát, xinh đẹp, hiền hòa chất phát của người dân NhaTrang, sẽ từ khắp nơi trên toàn cầu cùng nhau tung cánh bay để quy tụ về với:

HỘI NGỘ THẾ GIỚI 2012

Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân

Tổ Chức Tại Houston, Texas, Miền Trung Nam Hoa Kỳ

Vào ba Ngày 12, 13 và 14 Tháng 10 Năm 2012

 

Phụ Trội Chương Trình:

 • Du Ngoạn Thành Phố Houston, 15/10/2012, 8AM-9PM

 • Du Ngoạn Thành Phố San Antonio, 15/2012, 7AM-10PM

 • Du Ngoạn Thủ Đô Austin, Texas, 15/10/2012, 7AM-10PM

BTC Hội Ngộ Thế Giới 2012 kính mời quý Thầy , Anh Chị Em đồng môn, phụ huynh học sinh, thân hữu, hãy về Houston, Texas tham dự đông đảo, để chúng ta dịp gặp gỡ, hàn huyên, vui đùa văn nghệ, cùng sống lại những giây phút tuyệt vời, nhớ lại những tháng ngày miệt mài học tập, vui chơi, nghịch phá cùng nhau dưới mái trường mến yêu xưa .

“Anh em ta về cùng nhau ta xum họp này, 1, 2, 3, 4, 5.

Anh em ta về cùng nhau ta xum vầy này, 5, 4, 3, 2, 1.

Một đều chân bước nhé, Hai quay nhìn nhau đi,

Ba cầm tay chắc nhé, không muốn ai chia lìa.

Bốn nhớ rằng, chúng ta bốn biển Anh-Em một nhà.

Năm giữ mãi tình này trong câu ca”.

Kính Chào Thân Ái Đoàn Kết,

                                        Đồng Trưởng Ban

                   Đoàn Ngọc Thanh, VT74 & Nguyễn Kim Liên, NTH75*

TM BTC HN2012 Houston & Các Vùng Phụ Cận Houston, TX

 (*) 1975 còn học hay rời trường nhưng trường chưa đổi tên

LỜI CẢM TẠ

BTC Hội Ngộ Thế Giới 2012 chân thành cảm tạ quý Thầy , các ACE cựu học sinh TánhNữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân, thân nhân, GĐ thân hữu đã đang khuyến khích, yểm trợ tinh thần, nhất phụ giúp kêu gọi, đóng góp, đăng quảng cáo, bảo trợ, tham dự, tham gia giúp cho HN2012 được thành công mỹ mãn.

Nếu xuất, thiếu sót, xin quý Thầy , các ACE, thân nhân, thân hữu bỏ qua rộng lòng tha thứ. Mọi chỉ bảo, hướng dẫn, trợ giúp đến BTC HN2012 trong tinh thần tương thân tương ái, BTC chúng tôi sẵn sàng hân hoan đón nhận lắng nghe.

Ban Tổ Chức Hội Ngộ 2012

TánhNữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân

 

CÁC TIN HẤP DẪN - SỐT DẺO - NÓNG HỔI - MỚI CẬP NHẬT

 1. Kỳ họp tháng 4/2012, BTCHN2012 đồng chấp thuận về ngân quỹ CHI TIÊU HN2012: "Nếu ngân quỹ HN2012 THẶNG DƯ, sau khi khấu trừ các chi phí thiết yếu đầy đủ - SỐ THẶNG DƯ, 70%, SẼ GỬI VỀ TRỢ GIÚP THẦY CÔ & ANH CHỊ EM CỰU VÕ TÁNH & NỮ TRUNG HỌC NHA TRANG, ƯU TIÊN CHO CÁC THƯƠNG PHẾ BINH QLVNCH. PHẦN CÒN LẠI, 30%, sẽ chuyển giao đến BAN TỔ CHỨC HỘI NGỘ KẾ TIẾP CỦA HAI TRƯỜNG để tiếp tục lo cho năm kế tiếp."  Xin QUÝ VỊ hãy ủng hộ cho ngân quỹ HN2012 để BTCHN2012 có thể thực hiện dự tính gửi về NhaTrang trợ giúp quý Thầy Cô và Bạn Bè cựu học sinh của hai trường đã là THƯƠNG PHẾ BINH QLVNCH hay Thân Nhân, lại bị hất hủi và quên lãng của nhà cầm quyền hiện tại. Quý Thầy Cô hay ACE biết được AI cần trợ giúp, xin gửi đầy đủ tin tức về BTCHN2012 để lập danh sách cứu xét trợ giúp.

 2. BTC có ra giải bóng chuyền, quần vợt, văn nghệ, kéo giây, nhảy bao bố để cổ động tinh thần thi đua theo NĂM, KHÓA, NHÓM, KHU VỰC để tranh giải. Xin quý Thầy Cô và các ACE của thập niên 50, 60 70 hãy tham gia, lập đội để tranh giải với các năm khác. Tin tức ghi danh sẽ được thông báo trong trang Thể Thao.

 3. Hội Ngộ 2012 giới hạn số bàn ghế, cũng như các phần quà lưu niệm, nhất là Đặc San HN2012 và CD/DVD hình ảnh xưa của hai trường. BTCHN2012 đề nghị QUÝ VỊ nên mua vé sớm với giá đặc biêt, để giữ chỗ, để không mất dịp gặp lại Thầy , bạn thân xưa trong những ngày HN2012 tại Houston, Texas, USA.

 4. BTCHN2012 đang truy tầm các hình ảnh xưa cũ của hai trường Võ Tánh & Nữ Trung Học Nha Trang để thức hiện SLIDE SHOW trình chiếu vào đêm HỘI NGỘ 2012, xin quý Thầy Cô & ACE có các hình ảnh xưa & nay giá trị xin cho BTCHN2012 được sao chép làm SLIDE SHOW, và nếu được sẽ làm một CD/DVD để tặng cho mỗi tham dự viên HN2012 làm kỷ niệm

 5. BTC kêu gọi quý Thầy Cô, các ACE hai trường hãy đóng góp văn nghệ theo NĂM, KHÓA, NHÓM, KHU VỰC cho HN2012. Xin cho BTC biết sớm tiết mục, thời gian và diễn viên để sắp xếp chương trình cho thích hơp. Liên lạc TB & PTB Văn Nghệ Ngô Thế Hải, Khoa Văn Thu, hay Phạm Dung Mỹ Quỳnh qua E-Mail (Xem Thành Phần BTCHN2012).

 6. Kính mời quý Thầy Cô và Anh Chị Em đã từng đứng ra lo tổ chức những năm HỘI NGỘ của hai trường Võ Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang hãy cố gắng về dự HỘI NGỘ 2012 tại Houston, Texas, USA để cùng nhau bàn thảo các TIẾT MỤC ĐẶC BIỆT liên quan đến tương lai hoạt động của hai trường Võ Tánh - Nữ Trung Học Nha Trạng. Sẽ có 2 tiết mục Hội Thảo Liên quan đến điều hành hoạt động của hai trường ở hải ngoại.

 7. Kính mời Quý Thầy Cô và Anh Chị Em từng ưu tư cho tương lai hai trường Võ Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang/Huyền Trân hãy cố gắng thu xếp quy tụ về Houston, Texas, USA sớm trong ngày thứ SÁU (12/10/2012) để giúp BTCHN2012 PHÂN CHIA ĐÓNG GÓP TRÁCH NHIỆM trong những ngày HN2012 tại Houston, Texas, USA. Phần THAM NGHỊ có thể họp từ 3PM-5PM TẠI SAIGON MAXIM trước ĐÊM "HÁT & KỂ CHUYỆN CHO NHAU NGHE" BẮT ĐẦU.  

 8. Chúc mừng và hân hoan chào đón Anh DƯƠNG ĐỀ sẽ là một trong 2 diễn giả sẽ thuyết giảng một tiết mục Hội Thảo quan trọng: "ĐỀ ÁN PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC & ĐIỀU HÀNH TRONG TƯƠNG LAI CHO HAI TRƯỜNG VÕ TÁNH & NỮ TRUNG HỌC NHA TRANG Ở HẢI NGOẠI".

 9. Tiết mục Hội Thảo thứ hai: "THỐNG NHẤT DANH XƯNG HỘI NGỘ HẰNG NĂM CỦA HAI TRƯỜNG VÕ TÁNH & NỮ TRUNG HỌC NHA TRANG BAO GỒM TÊN TRANG NHÀ, NGÂN QUỸ ĐIỀU HÀNH, TÀI LIỆU LƯU GIỮ VÀ LUÂN LƯU CHUYỂN GIAO".

 10. BTC Hội Ngộ 2012 tại Houston, TX, Hoa Kỳ xin quý Thầy Cô và các Anh Chị Em hãy tích cực yểm trợ, ủng hộ, nhiệt tình tham gia các tiết mục: Văn Nghệ, Hội Thảo, Thể Thao, Ca Hát, Sinh Hoạt Cộng Đồng hầu đem lại thành công mỹ mãn cho Hội Ngộ 2012. Ước mong quý Thầy Cô và Anh Chị Em sẽ bảo trợ, đăng quảng cáo và mua vé Bảo Trợ cũng như mua vé sớm hầu có được chỗ ngồi thích hợp cho mình như ý muốn. Nếu muốn ngồi chung, nên mua cả bàn cho cả nhóm để tránh lộn xộn hay không được ngồi chung nhau.

  Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang / Huyền Trân